Thực phẩm chức năng ALA, Hỗ trợ kiểm soát và hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

 

Nguyên nhân và độ nguy hiểm của bệnh tiểu đường hầu hết chúng ta đều biết rất rõ là sự suy giảm khả năng chuyển hoá năng lượng của cơ thể. Và trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, hầu hết các bệnh nhân chỉ chú trọng đến mức đường huyết tại một thời điểm nhất định trong ngày (lúc đói, sau khi ăn 2 giờ). Con số ấy không phản ánh đúng tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Thực tế, dù lượng đường huyết có giảm ở các thời điểm thử máu nhưng những biến chứng ở tim mạch, thận, mắt… vẫn có khả năng xuất hiện.

benh-tieu-duong-tuyp-2-kieng-g-5196-7187-1437965292.jpg

Đo mức độ đường huyết chỉ thể hiện được tình trạng đường huyết trong máu tại một thời điểm nhất định.

Chỉ số HbA1c (Glycated Hemoglobin Testing)  chính là chỉ số được các bác sĩ sử dụng để kiểm tra lượng đường huyết trong máu. Chỉ số này biểu thị tỷ lệ % phức hợp giữa đường glucozo và hemogbin trong tế bào hồng cầu. Nếu bạn chưa biết chỉ số HbA1c là gì, click vào đây để tìm hiểu nhé.

Lượng đường huyết trong máu càng cao thì chỉ số HbA1c càng cao. Vì HbA1c tồn tại trong suốt vòng đời hồng cầu (120 ngày) nên xét nghiệm HbA1c cho biết tình trạng kiểm soát đường huyết trong khoảng 3 tháng gần nhất.

Theo đó, mấu chốt trong điều trị bệnh tiểu đường chính là làm giảm chỉ số HbA1c trong máu. Hiện nay, các loại sản phẩm hỗ trợ trị tiểu đường đang bán trên thị trường chỉ có tác dụng làm ổn định đường huyết ở mức cao chứ không thể làm giảm được chỉ số HbA1c.

5-ALA hỗ trợ kiểm soát và hỗ trợ điều trị  bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả

Dựa trên nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng ALA, với ưu thế của 5-ALA có khả năng hỗ trợ chuyển hoá tối ưu năng lượng đường trong máu. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường kiểm soát chỉ số đường huyết một cách hiệu quả. Bạn có thể chi tiết hơn về công dụng của 5-ALA tại đây .

5a722d9a8bcb597056a1a55a16de9500.jpg

Thực phẩm chức năng ALA  hỗ trợ điều trị hiểu quả bênh tiểu đường.

Xem thêm:  kiểm nghiệm thực tế hiệu quả của thực phẩm chức năng AlA

Đây là những thông tin xét nghiệm chỉ số HbA1c của người bệnh tiểu đường trước và sau khi sử dụng sản phẩm ALA.

***Tất cả những thông tin đều được khách hàng đồng ý cung cấp.

Sản phẩm này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi bạn kết hợp cùng chế độ ăn uống tốt cho người bệnh tiểu đường và kèm theo đó là tập thể dục đều đặn.

Và xin nhớ rằng, Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.