Tiểu đường là căn bệnh rất phổ biến ở những người có độ tuổi ngoài 40, đây là căn bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng sản sinh insulin, một loại hormone hỗ trợ cơ thể chuyển hóa glucose thành năng lượng. Nếu như không có những biện pháp kịp thời xử lý bệnh tiểu đường sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như mắc các bệnh về thần kinh, tim mạch, đột quỵ và gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho thận. Để hiểu thêm về ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đối với cơ thể và phương pháp xử lý các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Công ty cổ phần dịch vụ thương mại HÍT nhé!

Những ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đối với cơ thể

Biến chứng về mắt, khi hàm lượng đường huyết trong cơ thể đạt đến mức cao báo động sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa chất đường làm cho những hệ thống mao mạch ở đáy mắt bị tổn thương. Dần dần những người bị bệnh tiểu đường sẽ bị giảm thị lực, trường hợp xấu nhất sẽ gây nên biến chứng như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp thậm chí còn có thể dẫn đến mù lòa.

Biến chứng về thần kinh, đây là một trong những biến chứng xuất hiện sớm nhất khi người bệnh bị tiểu đường. Cơ thể sẽ bắt đầu xuất hiện những hiện tượng như đau, tê bì chân tay, nhịp thở mất ổn định và hệ bài tiết mồ hôi gặp vấn đề.

Biến chứng về hệ tim mạch, khi lượng đường trong máu chuyển hóa chậm hoặc không được chuyển hóa chúng sẽ gây ra những biến chứng như tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, cao huyết áp… nếu không điều trị kịp thời sẽ dễ gây ra hiện tượng đột quỵ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của con người.

Biến chứng về thận, khi lượng đường trong máu cao sẽ gây ra những tổn thương cho các vi mạch máu trong thận, làm giảm chức năng lọc máu, sau thời gian dài chúng sẽ khiến cho thận của bạn tổn thương và gây ra căn bệnh suy thận.

Biện pháp điều trị bệnh tiểu đường

Nhờ sự hiện đại, tiên tiến của ngành y học cho nên ngày nay đã xuất hiện nhiều phương pháp điều trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên để đẩy lùi bệnh hiệu quả và hạn chế những biến chứng đòi hỏi các bạn cần phải lựa chọn loại thuốc tốt và phương pháp vật lý trị liệu phù hợp.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia chuyên khoa điều trị bệnh tiểu đường ngoài việc sử dụng thuốc trị tiểu đường và duy trì một chế độ ăn dinh dưỡng phù hợp với người bị bệnh tiểu đường, tập luyện thể dục thường xuyên, sinh hoạt khoa học. Để tăng hiệu quả hơn cho việc điều trị bệnh tiểu đường được hiệu quả hơn trong việc đẩy lùi căn bệnh tiểu đường các bạn nên lựa chọn một số thực phẩm chức năng trong đó có ALA PRO, ALA BIO TÚI, ALA BIO.

Xem thêm:

Tác dụng của thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường nhật bản ALA

Phản hồi của khách hàng về hiệu quả TPCN ALA-PRO