Phản hồi của khách hàng về hiệu quả của thực phẩm chức năng ALA PRO.

 

Vấn đề hiệu quả và kiểm chứng thực tế là điều mà bất kỳ người bệnh nào cũng quan tâm khi muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt, chất lượng hỗ trợ cho việc điều trị bệnh của mình.

Dưới đây là những phản hồi từ người dùng ở Nhật Bản và tại Việt Nam về sản phẩm ALA PRO.

 

Phản hồi từ người tiêu dùng tại Nhật Bản - nơi sản xuất và lưu hành sản phẩm này đầu tiên.

Cô Date Mayumi 53 tuổi, sống tại thành phố Tokyo, sau một thời gian dài gặp phải các triệu chứng về tiểu đêm và thường xuyên đói dù đã ăn rất no trước đó, cô cùng con gái của mình đã quyết định đi khám tại bệnh viện và phát hiện mình bị bệnh tiểu đường với chỉ số HbA1c lên đến 12.6.

Sau khi được chẩn đoán tại bênh viện, cô đã rất lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mình, dựa vào những gợi ý của bác sỹ, cô và con gái của mình bắt đầu tìm hiểu về những loại thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất để có lại được sức khoẻ tốt như trước kia.

Cô đã sử dụng qua 3 loại thực phẩm chức năng khác nhau nhưng không mang lại hiểu quả. Cuối cùng sau hơn 3 tháng sử dụng Ala-Pro, cô đã quyết định chọn sản phẩm này để sử dụng lâu dài bởi những hiệu quả mà Ala-Pro mang lại, chỉ số HbA1c của cô sau 3 tháng sử dụng đã giảm xuống còn 7.9 rất gần với mức an toàn là 6.5.

 

Phản hồi từ người tiêu dùng tại Việt Nam

 

 

 

Còn đây là video về  buổi toạ đàm giữa bác sĩ Trương Hiếu Nghĩa và người đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm  ALA - Giáo sư Tanaka Toru  từ Nhật Bản. Được báo Thanh niên Online và nhà sản xuất ALA PRO  tổ chức vào ngày 11/1/2016 vừa qua.

 

img_0723_rxgs.jpg

Trong ảnh: Giáo sư Tanaka Toru và bác sĩ Trương Hiếu Nghĩa tại buổi toạ đàm.