Thông thường, quá trình điều trị bệnh tiểu đường diễn ra khá dài. Người bệnh cần có quyết tâm cao cùng phương pháp điều trị khoa học, đúng đắn kết hợp khéo léo giữa các loại thuốc, thực phẩm và bài tập. nhiều người đang tìm kiếm các loại thuốc tiểu đường nhật bản, thuốc tiểu đường của các nước tiên tiến để mang lại sự an tâm mà quên rằng chế độ ăn uống, tập luyện cũng là yếu tố quan trọng giúp giảm nguy cơ tiểu đường.  Thực phẩm chức năng Ala-pro một sản phẩm Hỗ trợ người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc hạ đường huyết của Nhật Bản. sư ra đời của ALA là bước tiến tuyệt vời cho những ai đang trong quá trình mắc bệnh.  Ala-pro là sản phẩm TPCN ra đời do giáo sư Tanaka Toru hỗ trợ kiểm soát tốt bệnh với những kiểm nghiệm thực tế tuyệt vời cho bạn chỉ số đường huyết ổn định.

Ala-pro sản phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị cùng với thuốc tiểu đường 

Chúng ta ai cũng đã biết bệnh tiểu đường là do suy giảm chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Tực phẩm chức năng Ala-pro sẽ giúp thúc đẩy mạnh mẽ việc trao đổi chất và chuyển đổi năng lượng trong cơ thể.

Mấu chốt của điều trị tiểu đường là làm giảm chỉ số HbA1c . Sản phảm hỗ trợ tiểu đường Ala-pro Nhật Bản kết hợp cùng với thuốc tiểu đường sẽ giúp giảm chỉ số HbA1c,  dựa vào đặc điểm này cho ra mắt sản phẩm tuyệt vời có tác dụng giảm HbA1c trong máu mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

Ưu điểm của sản phẩm này là hỗ trợ chuyển hóa tối ưu lượng đường trong máu, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường cũng như kiểm soát đường huyết hiệu quả.

Thành phần chính của sản phẩm sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường gồm:

Bột acid amin, thành phần chính thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào
Sắt citrate, men kẽm, L-cystein
Acid nicotinic, Calci stearate
Silicon dioxide, cellulose vi tih thể, shellac, sáp carnauba

Ala Có 2 loại sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường :

Ala Pro: cho người bị tiểu đường lâu năm, chỉ số HbA1c cực cao. sản phẩm này có tác dụng hạ đường huyết ổn định HbA1c ở mức bình thường

Ala Bio : đối tượng sử dụng của loại sản phẩm này là nhóm tiền tiểu đường, tiểu đường nhẹ, phòng tránh tiểu đường.  giúp phòng ngừa bệnh, hạ đường huyết, ổn định HbA1c

Tác dụng của thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường nhật bản ALA

Giúp Đẩy lùi bệnh tiểu đường, giảm HbA1c
Tăng khả năng hấp thu đường của tế bào, tăng quá trình trao đổi chất
Phòng ngừa, giảm nguy cơ xảy ra biến chứng 
Sản phẩm có thể thay thế thuốc tiểu đường của nhật có tác dụng rất tốt nếu biết kết hợp khoa học giữa chế độ ăn và luyên tập đều đặn.

Phản hồi của khách hàng về hiệu quả TPCN ALA-PRO

 

 

 

>> XEM Kiểm chứng thực tế kết quả sử dụng ALA từ người dùng <<

 

Sản xuất bởi: COSMIC PHARMACEUTICAL Inc.

Địa chỉ nhà sản xuất: Minamiaoyama 5-12-28 , Minatoku, Tokyo, 107-0062, Japan

Công ty nhập khẩu: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÍT

Địa chỉ: 18 Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

 Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn vui lòng bấm vào nút "Gọi Tư Vấn" hoặc vào mục Liên Hệ của chúng tôi.