Chân tay tê tái, khó chịu, đục thủy tinh thể mắt hay nhiễm trùng… là những biến chứng nặng nề mà người tiểu đường có thể gặp phải ở giai đoạn phát triển của bệnh. Tin vui với những người tiểu đường lâu năm là sự xuất hiện của hai loại thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, xóa tan những nỗi lo về biến chứng từng ngày. 

Hai thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

1. Ala - Pro

Ala - Pro là thực phẩm chức năng dành riêng cho những người bị tiểu đường lâu năm có chỉ số HbA1c đặc biệt cao. Với dạng viên uống,  Ala-Pro chứa thành phần chính là bột acid amin 5-ALA (chứa 5-Aminolevulinic Acid). Thành phần này có khả năng cân bằng, hạ đường huyết, ổn định chỉ số HbA1c ở mức bình thường trong thời gian 3 tháng. Ngoài ra, thực phẩm còn hỗ trợ quá trình trao đổi chất, làm chuyển hóa đường trong máu thành nguồn năng lượng hữu ích cho người bệnh.

Một điểm cộng khác của thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường Ala - Pro là bên trong nó có chứa nhiều khoáng chất có độ tương thích cao với người bệnh, ngoài việc hỗ trợ điều trị đái tháo đường bởi thành phần chính 5-ALA nó còn có tác dụng hỗ trợ quá trình trao đổi chất và cung cấp các khoáng chất lành mạnh giúp cơ thể tràn đầy sức sống. 

Đặc biệt,  Ala - Pro còn có khả năng giảm nguy cơ gây bệnh béo phì cũng như các bệnh liên quan khác từ tiểu đường như cao huyết áp, Cholesterol cao; loại bỏ dần các biến chứng như: suy tim, đột quỵ, mù lòa… Đối với người mắc bệnh tiểu đường lâu năm, thì đây thực sự là một cứu cánh đúng lúc. 

2. Ala - Bio

Cùng với  Ala - Pro, Ala - Bio cũng là một trong hai thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường được tin dùng nhất tại thị trường Nhật Bản cũng như nhiếu quốc gia trên thế giới khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt cơ bản của Ala - Bio nằm ở đối tượng sử dụng đặc biệt và riêng là người lớn bị tiểu đường. Ở người cao tuổi, với tiền sử nhiều bệnh khác đi kèm cùng khả năng miễn dịch kém nên Ala - Bio được nghiên cứu dựa trên những đặc điểm riêng biệt về tuổi tác cũng như tình trạng sức khỏe của họ nhằm cải thiện tốt nhất tình trạng bệnh có thể gặp phải, đồng thời chặn đứng các nguy cơ gây thêm biến chứng nặng nề.

Theo đó, Ala - Bio còn có khả năng hỗ trợ những người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc hạ đường huyết với thành phần chính là bột acid amin 5-ALA. Thành phần acid amin 5-ALA có cơ chế là làm tăng khả năng hấp thụ đường của tế bào, đồng thời tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhằm chuyển hóa lượng đường dư thừa thành năng lượng tiêu thụ hiệu quả. Như vậy, chỉ số sẽ được giảm tới mức ổn định trong khoảng thời gian là 3 tháng. Đây cũng là chỉ số tiên quyết trong việc đánh giá tình trạng bệnh của nạn nhân. Nếu bạn là người cao tuổi thì  Ala - Bio sẽ là loại thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường mà bạn nên lựa chọn. 

Nên mua thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp các loại thực phẩm chức năng dành riêng cho người tiểu đường với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc của thực phẩm xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín. 

Là đơn vị phân phối trực tiếp Ala - Pro và Ala - Bio tại thị trường Việt Nam, sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÍT
Địa chỉ: 18Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1
Điện thoại: 08 3910 7648 Fax : 08 3911 5672