Một trong số những căn bệnh gây nguy hiểm vô cùng cho sức khỏe của chúng ta chính là bệnh tiểu đường, với diễn biến âm thầm và phức tạp cùng nhiều biến chứng như tim mạch, suy thận, mù mắt, nhiễm trùng, đột quỵ… Hiện nay, ước tính được rằng có 20 người trưởng thành sẽ có 1 người mắc bệnh. Mà lý do dẫn đến bệnh chủ yếu do: sống thiếu khoa học, di truyền, dinh dưỡng không đủ… Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, việc ngăn ngừa cũng như hạn chế các biến chứng do bệnh gây ra là cực kỳ cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tiểu đường, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp mà bạn nên chọn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được thực phẩm chức năng phù hợp nhé!


Thực phẩm chức năng là gì?

Là giao thoa giữa thuốc và thực phẩm, với khả năng phòng ngừa và hỗ trợ phục hồi chức năng của cơ thể trong giai đoạn điều trị bệnh. Thực phẩm chức năng tiểu đường được chế biến theo công thức với việc thêm thành phần có lợi và bỏ bớt thành phần có hại cho cơ thể. Với liều lượng và đối tượng sử dụng được chỉ định rõ ràng.

Các tiêu chí chọn thực phẩm chức năng tiểu đường phù hợp

Tác dụng của thực phẩm chức năng tiểu đường là giúp lượng đường trong máu người bệnh được cân bằng, cũng như giúp phòng ngừa các biến chứng có thể được xảy ra. Chúng phải tác động được lên cả quá trình chuyển hóa đường huyết trong cơ thể. Chỉ vậy chúng mới có thể giúp cho người bị bệnh có thể giữ được chỉ số đường trong cơ thể không quá mức bình thường.

Phù hợp với từng giai đoạn bệnh

Với từng giai đoạn sẽ có mục tiêu cũng như phương pháp điều trị bệnh khác nhau và thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng tối đa khi nó điều trị phù hợp với giai đoạn bệnh. Ở giai đoạn đầu thì các thực phẩm giúp tăng cường insulin được ưu tiên. Nhưng khi đến giai đoạn biến chứng, người ta sẽ tập trung làm hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường gây tổn thương đến các bộ phận khác của cơ thể hơn, vì vậy việc lựa chọn loại nào sẽ phụ thuộc và bộ phận nào bị thương tổn bởi biến chứng của bệnh.

Lựa chọn sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và được Bộ y tế cấp phép

Loại thực phẩm chức năng tiểu đường nào ngoài phù hợp với giai đoạn còn phải an toàn khi sử dụng với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Ala là thương hiệu Nhật Bản với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất chất lượng, mang lại an toàn và tác dụng cho người sử dụng, là thương hiệu uy tín được tin dùng bởi nhiều người. Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi http://ala-pro.vn/ để tham khảo các sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường phù hợp nhất!

Phản hồi của khách hàng về hiệu quả TPCN ALA-PRO