Tiểu đường là căn bệnh có số lượng người Việt Nam mắc bệnh rất cao do lối sống sử dụng nhiều tinh bột cũng như sử dụng rượu bia và lười vận động. Đồng thời đây cũng là những cản trở của bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Có nhiều khách hàng trong quá trình điều trị luôn phân vân không biết có nên sử dụng thực phẩm chức năng tiểu đường không và để làm rõ chúng ta hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Bệnh nhân tiểu đường có nên sử dụng thực phẩm chức năng?

Tiểu đường được mệnh danh là căn bệnh thầm lặng khi có biểu hiện không rõ ràng, có biến chứng nặng nề và nhanh chóng nếu bệnh nhân không có phương pháp điều trị hợp lý. Ta có thể kể đến các biến chứng tiểu đường như giảm thị lực có thể dẫn đến mù lòa, đột quỵ...

Để có kết quả tốt khi điều trị, bệnh nhân cần phải có chế độ ăn uống kết hợp với sinh hoạt điều độ và sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Nhưng đây cũng chính là khó khăn lớn nhất khi điều trị vì chúng ta khó có thể kiểm soát tốt thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày cũng như có thể theo một chế độ ăn uống hợp lý. Nguyên nhân do lối quen ăn uống được hình thành trong thời gian dài, hay do chúng ta quá bận rộn với công việc mà không thể chuẩn bị các bữa ăn nên thường xuyên sử dụng các bữa ăn nhanh. Cũng chính vì bận rộn mà chúng ta không thể vận động, tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Việc sử dụng thuốc dù có theo hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ nhưng khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ không tránh khỏi các tác dụng phụ. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nó có tác dụng hỗ trợ việc điều trị, nâng cao sức khỏe khi bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Sử dụng thực phẩm chức năng tiểu đường cũng không gây ra các tác dụng phụ như khi bệnh nhân sử dụng thuốc thường xuyên. Vì vậy, để có kết quả điều trị tốt thì bạn nên kết hợp việc sử dụng thực phẩm chức năng cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt. 

Thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay cho bệnh nhân tiểu đường

Trên thị trường hiện có rất nhiều thực phẩm chức năng tiểu đường khác nhau, để có hiệu quả điều trị tốt nhất bạn nên chọn Ala-pro. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, là sản phẩm được bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới tin dùng.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm với chất lượng đảm bảo cũng như có giá cả phải chăng tại Ala-pro.vn, đây là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam.