Bạn hay người thân của bạn đang mắc bệnh tiểu đường? Bạn đã tìm đến nhiều loại thuốc và phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh chưa hề thuyên giảm. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thực phẩm chức năng tốt cho người tiểu đường được rất nhiều người bệnh sử dụng và hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá nhé, đừng bỏ lỡ!

Bạn biết gì về thực phẩm chức năng chữa tiểu đường

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thực phẩm chức năng giúp bổ sung dưỡng chất, vitamin để nâng cao sức khỏe người bệnh. Trong đó thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được chia làm rất nhiều loại như: Thực phẩm chức năng cho nhóm người tiền tiểu đường, tiểu đường nhẹ hay phòng tránh bệnh tiểu đường…


 

Nếu bạn và người thân đang có nguy cơ, hay đang mắc bệnh tiểu đường thì hôm nay bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một loại thực phẩm chức năng tốt cho người tiểu đường hot nhất hiện nay chính là: Ala - Pro. Ala - Pro là thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bởi những những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Nhật Bản. Nó giúp người bệnh ổn định mức đường huyết, từ đó ngăn chặn những biến chứng do bệnh tiểu đường gây nên.

Tìm hiểu về thực phẩm chức năng tốt cho người tiểu đường Ala - pro

 

Ala - Pro ra đời được coi là một trong những bước tiến tuyệt vời trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiện nay. Với thành phần bột acid amin chứa 5-Amino Levulinic Acid - viết tắt: 5-ALA thành phần chính thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, Sắt citrate, men kẽm, L-cystein, Acid nicotinic, Calcium stearate, Silicon dioxide, cellulose vi tinh thể, shellac, sáp carnauba giúp cơ thể chuyển hóa tối ưu lượng đường trong máu. Giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng cũng như kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả.

Hiện nay Ala có hai sản phẩm  tốt cho người tiểu đường là Ala - pro và Alo Bio. Với Ala - pro phù hợp với những người bị tiểu đường lâu năm, và có chỉ số HbA1c cao. Còn Ala Bio dành cho những ai đang thuộc nhóm tiền tiểu đường, tiểu đường nhẹ hay muốn phòng tránh bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên bên cạnh sử dụng thực phẩm chức năng Ala - Pro thì bạn bạn cần phải duy trì một lối sống lành mạnh, bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe, hạn chế ăn đồ dầu mỡ, đồ ngọt. Cùng với đó bạn cũng nên tập thể thao hằng ngày để nâng cao sức khỏe, từ đó giúp cơ thể sản sinh ra nhiều đề kháng bảo vệ cơ thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy mua thực phẩm chức năng tốt cho người  bệnh tiểu đường Ala - Pro thì bạn hãy truy cập vào trang web: http://ala-pro.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 1800.5454.28 để được tư vấn và hỗ trợ. Ala - Pro - Luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên con đường chữa tiểu đường