Bạn bị tiểu đường lâu năm, dù đã thực hiện chế độ ăn uống cùng tập luyện nghiêm ngặt cũng như sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cho người tiểu đường thế nhưng chỉ số đường huyết vẫn cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì hãy tham khảo bài viết sau khi chúng tôi giới thiệu về một sản phẩm đến từ Nhật Bản, được đánh giá có chất lượng tốt  hiện nay chính là thực phẩm chức năng ala-pro.


  

Thành phần của Ala-pro
Nếu bạn đã bị tiểu đường lâu năm, chắc hẳn chỉ số HbA1c không còn xa lạ khi đây là chỉ số được các bác sĩ sử dụng để kiểm tra lượng đường huyết trong máu. Chỉ số HbA1c này biểu thị tỷ lệ % giữa đường glucozo và hemoglobin trong tế bào hồng cầu và chỉ số này càng cao thể hiện lượng đường huyết càng lớn. Chính vì thế, để có thể kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, tận gốc thì cần làm giảm chỉ số HbA1c về ngưỡng an toàn.

Thành phần của thực phẩm chức năng tiểu đường ala- pro chính là 5-ALA được nghiên cứu bởi giáo sư Nhật Bản. 5-ALA được coi là khởi nguồn của sự sống của tất cả sinh vật, giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể sống. 5-ALA chiếm vai trò chuyển hóa chất dinh dưỡng mà cụ thể là đường và mỡ thành năng lượng, thông qua đây sẽ làm giảm lượng HbA1c trong hồng cầu.

Công dụng của thực phẩm chức năng cho người tiểu đường ala-pro
Với thành phần chính là 5-ALA, thực phẩm chức năng ala pro giúp hạn chế và giúp thuyên giảm hàm lượng HbA1c có ở trong hồng cầu dần về mức an toàn thông qua việc kích thích quá trình trao đổi chất và chuyển hóa lượng đường trong máu thành năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Với cơ chế làm tăng khả năng hấp thụ đường của tế bào, tăng quá trình trao đổi chất để chuyển hoá lượng đường dư thừa thành năng lượng, từ đó giảm được lượng đường trong máu

Thông tin về thực phẩm chức năng tiểu đường ala-pro
Thực phẩm chức năng tiểu đường Ala-pro cho bệnh nhân tiểu đường lâu năm được đóng thành dạng viên nang, mỗi lọ có 30 viên. Bệnh nhân tiểu đường sẽ sử dụng mỗi ngày một viên. Để bảo quản sản phẩm bạn cần giữ ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời và không quá 30 độ. Để sử dụng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt và được chuyên gia tư vấn kỹ càng, bạn hãy liên hệ ngay tới ala-pro.vn, đây là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng ala pro.

Sản xuất bởi: MAC & CINQ Co., Ltd.

Địa chỉ nhà sản xuất: Minamiaoyama 5-12-28 , Minatoku, Tokyo, 107-0062, Japan

Công ty nhập khẩu: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÍT

Địa chỉ: 18 Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn vui lòng bấm vào nút "Gọi Tư Vấn" hoặc vào mục Liên Hệ của chúng tôi.

Hoàn toàn miễn phí

Xem thêm : >> Hướng dẫn mua hàng 

>> XEM Kiểm chứng thực tế kết quả sử dụng ALA từ người dùng <<