Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam, tuy là căn bệnh tiến triển dần qua nhiều giai đoạn. Tuy là căn bệnh không gây ra những nguy hiểm nhanh chóng nhưng nếu không điều trị thường xuyên, chế độ ăn uống và sinh hoạt thì nó có thể gây ra những biến chứng. Vậy để kiểm soát tốt bệnh tiểu đường bệnh nhân có nên sử dụng thực phẩm chức năng không?

Tìm hiểu kỹ hơn về bệnh tiểu đường
Tiểu đường là căn bệnh rối loạn mãn tính khi cơ thể giảm khả năng tiết insulin gây rối loạn chuyển hóa chất trong cơ thể và làm tăng lượng đường trong máu. 
Bệnh tiểu đường sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu chúng ta không kiểm soát lượng đường ở ngưỡng an toàn. Lượng đường trong máu cao làm giảm khả năng tự lành của tế bào, các vết thương sẽ dễ bị nhiễm trùng hơn. Tiểu đường còn gây ra đột quỵ, tổn thương mắt có thể gây ra mất thị lực…

Có nhiều yếu tố khác nhau gây ra bệnh tiểu đường như yếu tố di truyền, tuổi tác nhưng chủ yếu là do chế độ ăn uống và sinh hoạt. Chúng ta quen lối sống sử dụng lượng lớn tinh bột và đường hàng ngày, cùng lối sống ít vận động và các thói quen xấu như thường xuyên uống rượu bia hay hút thuốc lá khiến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn. 

Chính vì là thói quen sống đã gắn bó chúng ta trong thời gian dài, việc thay đổi là rất khó khăn. Chính vì vậy mà bệnh tiểu đường có xu hướng trở nên phổ biến cũng như có xu hướng xấu hơn ở các bệnh nhân. 

Lý do nên sử dụng thực phẩm hỗ trợ tiểu đường

Ala là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn hàng đầu thế giới. Nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất. 

Thực phẩm chức năng Ala có chức năng kiểm soát và thuyên giảm hàm lượng HbA1c bằng cách kích thích tế bào chuyển hóa lượng đường thành năng lượng. Đồng thời, Ala còn giúp giảm lượng cholesterol, từ đó giảm tăng huyết áp và biến chứng đột quỵ có thể xảy ra.

Khi sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày, kết hợp cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt sẽ mang lại kết quả điều trị tốt hơn nhiều cho bệnh nhân tiểu đường cũng như nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi. Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, mà thực phẩm chức năng Ala còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng chống nguy cơ mắc các bệnh khác…

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn vui lòng bấm vào nút "Gọi Tư Vấn" hoặc vào mục Liên Hệ của chúng tôi.