Càng lớn tuổi, sức đề kháng của chúng ta sẽ càng kém và dễ mắc bệnh. Trong đó, bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến nhất ở độ tuổi từ ba mươi trở lên. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân dùng thực phẩm chức năng tiểu đường để bổ sung khoáng chất cần thiết. Vậy lợi ích khi dùng những loại thực phẩm chức năng này là gì? Nên mua thực phẩm chức năng dành cho bệnh tiểu đường ở đâu? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm các thông tin liên quan nhé.


 
Thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường có tốt không?
Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường chính là do đường trong cơ thể không được phân giải thành năng lượng mà tích lũy lại trong máu. Để điều trị bệnh tiểu đường, bệnh nhân cần phải duy trì một lối sống khỏe mạnh với chế độ ăn nhiều rau củ, ít tinh bột. 
Tuy nhiên, trong thành phần các loại thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày vẫn chứa một lượng đường nhỏ. Điều này khiến cho hiệu quả chữa bệnh giảm xuống đáng kể. Các chuyên gia sức khỏe đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này, đó chính là sử dụng thực phẩm chức năng dành riêng cho bệnh tiểu đường.
Thực phẩm chức năng tiểu đường giúp cơ thể người bệnh bổ sung nhiều loại khoáng chất, vitamin cần thiết mà lại không hề chứa đường hay chất béo. Bên cạnh đó, một vài loại thực phẩm chức năng còn có tác dụng kích thích quá trình sản sinh Insulin trong cơ thể để phân giải đường thành năng lượng. 
Sử dụng thực phẩm chức năng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường là một hành động rất đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được loại thực phẩm chức năng phù hợp với giai đoạn bệnh của mình để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
 

Loại thực phẩm chức năng dành cho bệnh nhân tiểu đường tốt nhất
Bộ thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường của ALA PRO là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia y tế. ALA PRO đã chia sản phẩm của mình ra thành ba loại, bao gồm:

•    ALA PRO: dành cho người bị tiểu đường lâu năm, có chỉ số HbA1c cao, giá 1,650,000 đồng.
•    ALA BIO dạng túi: dành cho người tiền tiểu đường, người muốn phòng tránh bệnh tiểu đường, giá 940,000 đồng.
•    ALA BIO dạng lọ: dành cho người tiểu đường lớn tuổi, giá 990,000 đồng.
Tất cả các sản phẩm trên đều có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ y tế cấp phép sản xuất và phân phối do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng thực phẩm chức năng tiểu đường của ALA PRO. Mọi thông tin liên lạc và cách thức mua hàng đều được ghi rõ trên website. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ ala-pro.vn nếu muốn biết thêm nhiều chi tiết khác nhé.