Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, được xếp vào danh sách những căn bệnh có mức độ gây nguy hiểm cao đến sức khỏe. Đa số người bệnh khi mắc bệnh tiểu đường ở giai đoạn đầu thường không hề biết mình mắc bệnh, khi phát hiện bệnh đã đến giai đoạn nặng sẽ khó khăn cho việc chữa trị. Hiện nay bệnh tiểu đường đã có phác đồ điều trị, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao cần phải thực hiện theo đúng những chỉ định của bác sỹ, chế độ ăn uống khoa học và sử dụng một số thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Bài viết dưới đây Ala pro xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm hỗ trợ tiểu đường đang sử dụng thuốc hạ đường huyết, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường
Tiểu đường là căn bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, lượng đường trong máu (glucose) tăng cao do 2 lý do là tác động của insulin và khiếm khuyết về insulin. Việc glucose tăng cao trong thời gian dài gây ra những rối loạn về chuyển hóa carbohydrate, lipid, protide khiến cho các cơ quan khác trên cơ thể bị tổn thương đặc biệt là mắt, mạch máu, thần kinh thận và răng miệng, cụ thể:

Các biến chứng cấp tính: Nhiễm toan ceton khiến cho máu bị nhiễm độ, tăng axit, bệnh nhân có thể tử vong nếu không cứu chữa kịp thời; tăng áp lực thẩm thấu, đây được coi là biến chứng nặng nhất gây hôn mê do tăng áp lực thẩm thấu dễ gây tử vong, nếu có triệu chứng cần phải được cấp cứu ngay.

Biến chứng mạn tính: Gây nguy cơ cao xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não; suy thận; tổn thương thần kinh; tăng nhãn áp, các bệnh lý về võng mạc, thậm chí dẫn đến mù lòa.

Sản phẩm hỗ trợ tiểu đường cho bệnh nhân đang sử dụng thuốc hạ đường huyết
Sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trợ trị tiểu đường hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên hãy là người lựa chọn thông minh để tìm được những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh tiểu đường chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Ala pro với thành phần: Ala phosphate, 5-Amino Levulinic Acid(5-ALA), Sodium Ferrous Citrate, Silica, Alpha Starch, HPMC giúp hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Lưu ý, đây là không phải là sản phẩm thuốc, không có khả năng thay thế cho thuốc chữa bệnh và không được sử dụng cho trẻ em dưới 8 tuổi.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp khách hàng có thêm được những sự gợi ý đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tiểu đường, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.