Đối với bệnh nhân tiểu đường để có thể kiểm soát tốt đường huyết thì ngoài chế độ ăn uống nghiêm ngặt, chế độ sinh hoạt khoa học là chưa đủ mà còn cần thêm thực phẩm chức năng. Thế nhưng việc lựa chọn thực phẩm chức năng ngày nay rất khó khăn vì có quá nhiều loại, khiến bạn phân vân vì không biết đâu mới là sản phẩm tốt cũng như phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Vậy để lựa chọn được thực phẩm chức tiểu đường chất lượng các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây. 

 Lưu ý quan trọng khi lựa chọn thực phẩm chức năng
Đối với bệnh nhân tiểu đường, việc lựa chọn sử dụng thực phẩm gì cũng như loại thuốc hay thực phẩm chức năng gì cũng rất quan trọng. Lý do cho điều này vì mỗi người đều có một thể trạng, giai đoạn bệnh cũng như chế độ sinh hoạt, nhu cầu khác nhau. Cần lựa chọn thực phẩm chức năng phù hợp để có thể kiểm soát tốt tình trạng bệnh, nâng cao sức đề kháng, đặc biệt là giảm bớt lượng thuốc cần sử dụng trong tương lai cũng như các biến chứng có thể xảy ra.

Ở bệnh nhân tiểu đường cần giảm bớt tình trạng tổn thương chức năng của tụy để tránh tình trạng insulin bị giảm số lượng, chất lượng và sức đề kháng. Điều này có nghĩa là thực phẩm chức năng cần tác động lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường từ đó giúp bệnh nhân kiểm soát được lượng đường huyết không bị giảm lúc đói và tăng khi sau ăn, từ đó kiểm soát được chỉ số hbA1c hiệu quả nhất. 

Thực phẩm chức năng nào có chất lượng tốt nhất hiện nay?
Thực phẩm chức năng Ala-pro là thương hiệu đến từ Nhật Bản có chất lượng uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Ala-pro có nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhóm đối tượng như nhóm tiền tiểu đường, có triệu chứng bệnh nhẹ, muốn phòng chống bệnh, nhóm đối tượng lâu năm có chỉ số  hbA1c cao và nhóm đối tượng tiểu đường có độ tuổi cao. Như đã nói ở trên, thực phẩm chức năng được chia theo nhóm sẽ mang đến tác động cũng như hiệu quả tốt hơn so với các sản phẩm tràn lan khác.

Nhưng dù sản phẩm dành cho đối tượng nào thì các sản phẩm của Ala-pro đều có nguyên lý hoạt động chung chính là nhờ vào nguyên tố 5-ALA giúp kìm hãm và làm thuyên giảm lượng hbA1c trong hồng cầu bằng việc kích thích trao đổi chất và trao đổi lượng đường có trong máu. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm khả năng bị cao huyết áp từ đó giúp tránh các biến chứng nguy hiểm.

Để có thể mua được thực phẩm chức năng tiểu đường Ala-pro phù hợp với tình trạng bệnh cũng như có chất lượng đảm bảo nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới ala-pro.vn.

Xem thêm:

 Cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất từ bài thuốc dân gian

Thuốc tiểu đường nhật bản