Khi cơ thể bạn không may mắc phải căn bệnh tiểu đường về lâu dài sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng đến các cơ quan như tim, thận, thần kinh, mắt... thậm chí những trường hợp nghiêm trọng còn dẫn đến tình trạng tử vong. Khi phát hiện cơ thể mắc bệnh tiểu đường ngoài việc dùng thuốc, thực hiện ăn uống, luyện tập theo hướng dẫn của bác sỹ người bệnh nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về thực phẩm chức năng tiểu đường Ala pro đang đang được sử dụng phổ biến nhờ hiệu quả vượt trội, hãy cùng tham khảo nhé!

 

Giới thiệu về thực phẩm chức năng tiểu đường Ala pro
Để hình thành thực phẩm chức năng, các nhà khoa học hàng đầu của Nhật Bản đã phải bỏ ra nhiều năm liền cho việc nghiên cứu và bào chế . Sau khi trải qua những thử nghiệm ngặt chứng minh được 5-ALA có hiệu quả và an toàn với sức khỏe của người dùng những sản phẩm Ala pro mới được sản xuất ra thị trường phục vụ người bệnh.

Ala được sản xuất từ các thành phần như Ala phosphate, -Amino Levulinic Acid (5-ALA), Sodium Ferrous Citrate, Silica, Alpha Starch và HPMC, đây đều là những thành phần an toàn với sức khỏe của hầu hết những người sử dụng, tuy nhiên chú ý rằng chúng chỉ có chức năng hỗ trợ chữa bệnh, tăng cường sức khỏe của người bệnh và không thay thế được thuốc chữa bệnh.

Công dụng chính của Ala-pro
Khi mắc phải căn bệnh tiểu đường cơ thể của con người sẽ rất khó khăn trong việc chuyển hóa đường thành năng lượng, khiến cho lượng đường tồn đọng trong cơ thể người. Khi bổ sung thực phẩm chức năng vào trong cơ thể, ngay lập tức thành phần 5-ALA sẽ đảm nhận chức năng tác động lên hàm lượng HbA1c trong hồng cầu, đưa chỉ số HbA1c về lại trạng thái bình thường, cải thiện đáng kể tình trạng của bệnh.

Đối với những người bệnh bắt đầu chuyển biến sang những tình trạng xấu như suy tim, đột quỵ, suy thận và suy xương khớp sẽ khiến cho việc sử dụng một mình thuốc tây là không đủ. Lúc này việc tập luyện và  thực phẩm chức năng Ala-pro sẽ như một sự hỗ trợ bảo vệ, giúp cơ thể tăng đề kháng phòng tránh những biến chứng kể trên.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Ala-pro
Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, người bệnh cần tuân thủ mỗi ngày sử dụng một viên, để hiệu quả nhất quá trình sử dụng thuốc phải đều đặn vào khung giờ cố định. Khi sử dụng bảo quản thuốc ở những nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em.

Hiện nay Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hít chuyên cung cấp các thực phẩm chức năng Ala-pro tốt cho người bị tiểu đường, nếu các bạn mong muốn tìm đến với thực phẩm hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất!

Thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng Ala-pro: http://ala-pro.vn/tpcn-ala-bio-lo-3.html