Tiểu đường là một căn bệnh với nhiều các biến chứng gây nguy hiểm và thường hay mắc phải ở những người có độ tuổi cao. Căn bệnh này chỉ có thể được điều trị cũng như kiểm soát chứ không thể chữa khỏi một khi đã mắc bệnh. Hơn nữa, có nhiều người được phát hiện ra bệnh khi nó đã trở thành các biến chứng, làm cho việc điều trị trở nên khó khăn, sức khỏe bị tổn thương và phí điều trị thì rất là cao. Chính vì vậy mà chúng ta nên biết được những nguyên nhân tiểu đường mà chúng ta hay mắc phải để phòng tránh khả năng sinh bệnh, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết biết thêm nhé!

Cơ chế phát sinh và biểu hiện của bệnh tiểu đường

Tuyến tụy với chức năng là sản sinh ra insulin giúp vận chuyển glucose đến các tế bào để tạo ra năng lượng cho cơ thể. Cho đến khi cơ thể của chúng ta không đủ khả năng để sản sinh ra đủ insulin làm cho glucose không được vận chuyển đến các tế bào, dẫn đến lượng đường trong máu cao và xuất hiện các triệu chứng như khát nước, đi tiểu nhiều lần, sụt cân, mệt mỏi, huyết áp giảm… Đó chính là bệnh tiểu đường và để phòng tránh điều này xảy ra chúng ta cần loại bỏ các yếu tố làm tăng khả năng xuất hiện bệnh.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường có thể bạn chưa biết

Sử dụng nhiều cà phê
Đây là một yếu tố bất ngờ khi chúng là một trong những nguyên nhân tiểu đường, vì các thành phần có trong cà phê làm cơ thể của chúng ta bị giảm đề kháng insulin, chất được sản sinh ở tuyến tụy. Theo nghiên cứu cho thấy người sử dụng cà phê thường xuyên có khả năng mắc bệnh tiểu đường cao hơn những 33% so với người ít sử dụng cà phê.

Ăn uống thức ăn từ những đồ đựng làm bằng nhựa
Hiện nay, chúng ta thường có thói quen sử dụng hộp nhựa để đựng đồ ăn uống hoặc mua đồ ăn sẵn đựng trong hộp nhựa mà không biết rằng việc ăn uống những thực phẩm được sử dụng trong các đồ đựng bằng nhựa đó có thể làm xuất hiện những đề kháng lại insulin cũng như tăng huyết áp vì những hóa chất được dùng để sản xuất ra đồ dựng bằng nhựa đó, chính vì vậy làm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng cao.

Mất nước
Nếu bạn không có thói quen uống nước để cung cấp cho cơ thể thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất nước, gây ra việc tăng đường huyết, làm cho hàm lượng đường trong máu cao, cũng chính là nguyên nhân tiểu đường.

Sử dụng thực phẩm chức năng để phòng tránh và điều trị tiểu đường
Ngoài các việc làm để có thể phòng tránh bệnh tiểu đường thì việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường cũng là một phương pháp hoàn hảo cho chúng ta. http://ala-pro.vn/ là địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng để phòng tránh cũng như điều trị bệnh tiểu đường uy tín, chất lượng và được mọi người tin dùng sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm giúp đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này nhé!

► Kiểm chứng thực tế hiệu quả sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng ALA

► Bằng chứng thực tế về hiệu quả của thực phẩm chức năng ALA

► Phản hồi của khách hàng về hiệu quả TPCN ALA-PRO