Vậy tác hại của căn bệnh này là gì và ưu điểm của loại thực phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết hôm nay nhé. 

Những biến chứng của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường là một bệnh lý gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan trong cơ thể của con người như mắt, tim, thận,… Biến chứng của bệnh tiểu đường được chia làm 2 loại là biến chứng mãn tính và biến chứng cấp tính 1.

Biến chứng mãn tính do lượng đường trong máu tăng cao, cơ thể bị rối loạn trong việc chuyển hóa chất đường, chất béo, chất đạm. Điều này làm suy giảm chức năng của cơ quan trong cơ thể con người. Biến chứng mãn tính là những biến chứng về mắt, tim mạch, thần kinh, thận hoặc gây nhiễm trùng ở nhiều vùng trên cơ thể.

Biến chứng cấp tính là những biến chứng bị gây ra một cách nhanh và đột ngột, có ảnh hưởng nghiêm trọng hơn biến chứng mãn tính. Những biến chứng cấp tính như là hạ đường huyết, hôn mê thậm chí là đột quỵ.

Ưu điểm của thực phẩm chức năng Ala-Pro

Đây là một sản phẩm rất hữu ích đối với những người mắc bệnh tiểu đường. nó chứa các thành phần tốt cho cơ thể người bị bệnh như acid amin, vitamin A và C. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người bệnh trong việc đốt cháy đường, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể con người.

Ala-Pro là một thực phẩm chức năng trị tiểu đường được sản xuất với những thành phần hết sức tự nhiên. Điều này giúp người sử dụng không cần lo lắng về tác dụng phụ cũng  như gây ra dị ứng. Sản phẩm này được chứng nhận bởi những cơ quan y tế, các đơn vị uy tín của Nhật, Mỹ.

Giá thành sản phẩm ở khoảng 1.600.000. Đây là một mức giá rất phù hợp với những công dụng mà nó đem lại cho người sử dụng. Nếu bạn chú ý chế độ ăn uống và kết hợp uống loại thực phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện được những ảnh hưởng mà bệnh gây ra.

Trên đây là những thông tin về tác hại của bệnh tiểu đường cũng như những ưu điểm của thực phẩm Ala-Pro. Mong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc hạn chế những biến chứng mà bệnh tiểu đường gây ra.