Tiểu đường là căn bệnh không thể chữa trị dứt điểm mà chỉ có thể kiểm soát lượng đường trong máu thông qua ăn uống, tập luyện, các thực phẩm chức năng. Do đó mà đối với bệnh nhân tiểu đường, sử dụng thực phẩm gì đều rất quan trọng và cần phải đắn đo nhiều. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường trả lời câu hỏi có nên sử dụng ala bio hay không. 

Nguồn gốc của sản phẩm
Đây là sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nhiều lần trong thời gian dài, vì vậy có thể đảm bảo được công dụng tốt nhất đến cho bệnh nhân tiểu đường. Chính vì thế mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được các chuyên gia khuyên dùng cũng như được coi là giải pháp phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả.

Những lý do bệnh nhân tiểu đường nên sử dụng Ala bio
Để trả lời câu hỏi có nên sử dụng thực phẩm chức năng Ala bio hay không thì chúng tôi xin khẳng định rằng có. Yếu tố đầu tiên phải kể đến của bất kỳ sản phẩm nào chính là thành phần cấu tạo và của Ala gồm bột acid amin (chứa 5-Ala), sắt citrate, Men kẽm, L- cystein, acid nicotinic, Calci stearate, silicon dioxide, cellulose vi tinh thể, Sáp carnauba. Với thành phần này, sản phẩm không chỉ giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường huyết trong máu mà còn giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. 

Cơ chế hoạt động của Ala khác hẳn so với các sản phẩm khác khi thành phần 5-ala tác động vào tế bào  làm tăng khả năng hấp thụ đường của tế bào giúphàm lượng HbA1c trong máu giảm, quá trình trao đổi chất trong cơ thể từ đường thành năng lượng giúp giảm lượng đường trong máu. Đây là cơ chế tác động trực tiếp vào nguyên nhân làm lượng đường máu tăng, nên mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn. 

Có lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm không?
Bệnh nhân tiểu đường cần sử dụng Ala bio hàng ngày và mỗi ngày một viên theo đúng hướng dẫn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm không thay đổi thì cần đậy nắp kín khi không sử dụng, bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp hay nơi trên 30 độ. 

Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh cũng như cơ địa khác nhau, vì thế công dụng thuốc sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, cần kiên trì sử dụng thuốc đến khi có kết quả rõ rệt. Và để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì bạn hãy liên hệ tới ala-pro.vn để đặt hàng nhé.

Xem thêm:

► Bằng chứng thực tế về hiệu quả của thực phẩm chức năng ALA

► Phản hồi của khách hàng về hiệu quả TPCN ALA-PRO