Biến chứng cao nhất của người tiểu đường không chỉ dừng ở việc khiến họ đau đớn hàng ngày mà còn có thể dẫn tới tử vong, suy giảm hệ miễn dịch và dễ dàng mắc phải các bệnh nguy hiểm khác. Chính vì thế, bên cạnh việc bổ sung một chế độ dinh dưỡng phù hợp thì việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng vẫn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Sự ra đời Ala được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả. 

Thương hiệu thuốc nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Có thể bạn chưa biết, Ala là tên của một dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm ra đời sau quá trình nghiên cứu dày công phu cùng kiến thức y khoa vững vàng bởi giáo sư Tanaka Toru. Khi Ala mới xuất hiện, người dân Nhật Bản đã đánh giá đây là một bước tiến tuyệt vời, một con đường kiểm soát tốt bệnh tiểu đường với những chỉ số đường huyết an toàn. 
Nhật Bản vốn được đánh giá cao về khoa học công nghệ cũng như sự tận tâm, nghiêm túc và khắt khe trong mọi quá trình làm việc, nghiên cứu. Chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường Ala.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường thay thế cho thuốc 

Một thành phần đặc biệt quan trọng trong các sản phẩm của Ala là bột acid amin, chúng có khả năng chuyển hóa lượng đường bất lợi trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như chuyển đổi cơ thể.

Với những người bị tiểu đường thì việc theo dõi chỉ số HbA1c là vô cùng quan trọng và người bị lâu năm thường có chỉ số khá cao. Mấu chốt để hỗ trợ điều trị tiểu đường là giảm chỉ số HbA1c trong máu. Với nguyên lý này, sản phẩm Ala đánh trúng vào điểm huyệt của căn bệnh tiểu đường khi thành phần của chúng có tác dụng kiểm soát và làm giảm chỉ số HbA1c trong máu đến mức an toàn. Đây là điều mà không phải bất cứ sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường nào trên thị trường hiện nay cũng có thể làm được. 

Ba sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mang thương hiệu Ala

Thương hiệu Ala hiện cung cấp ra thị trường ba loại thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường. Về cơ bản chúng đều được dùng cho người tiểu đường song đối tượng sử dụng sẽ có sự khác biệt nhằm tối ưu hóa và đảm bảo hiệu quả cho người dùng. 

- Ala Pro: Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường cho đối tượng là người có tiền sử tiểu đường lâu năm, chỉ số HbA1c cực cao. Sản phẩm có tác dụng hạ đường huyết ổn định HbA1c ở mức bình thường.

- Ala Bio ZN túi: Với những người thuộc nhóm tiền tiểu đường, bước đầu ở giai đoạn nhẹ hay muốn phòng tránh thì đây là sản phẩm dành riêng cho bạn. Ala Bio ZN túi giúp phòng ngừa bệnh, hạ đường huyết, ổn định HbA1c.

- Ala Bio dạng lọ: Sản phẩm dành cho đối tượng người lớn tuổi bị tiểu đường, đặc biệt hỗ trợ những người đang sử dụng cùng thuốc hạ đường huyết. 

Có khá nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm Ala trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, thật khó để đảm bảo được nguồn gốc chất lượng của chúng có đạt chuẩn Nhật Bản hay không vì rất có thể chúng là hàng trôi nổi. Cũng chính vì lẽ đó mà khách hàng càng cần phải cần trọng hơn khi mua hàng để tránh tiền mất tật mang. 

Hiện nay, các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường thương hiệu Ala của Nhật Bản đang được phân phối độc quyền tại Công ty cổ phần dịch vụ thương mại HÍT. Quý khách hàng muốn mua sản phẩm có thể liên hệ tới hotline: 08 3910 7648 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 18Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1.