Sức khỏe người già bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các bệnh tiểu đường, huyết áp... Hiện nay các thực phẩm chức năng có công dụng đẩy lùi, hạn chế biến chứng bệnh tiểu đường rất được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt Ala bio đang là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay đã mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Công dụng cơ bản của Ala bio khách hàng nên biết

 

Ala bio là dòng thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường tốt của Nhật, sản phẩm này áp dụng với người già bị mắc bệnh tiểu đường, giúp họ yên tâm hơn khi sinh hoạt, ăn uống.

Người già mắc bệnh tiểu đường xuất hiện các triệu chứng như huyết áp cao, béo phì, họ cần xây dựng chế độ ăn có ít lượng đường, hạn chế hấp thụ các chất béo, tinh bột từ thức ăn. Tuy nhiên khi mắc bệnh tiểu đường, bên cạnh phương pháp ăn uống, tập thể dục, các thực phẩm chức năng điều trị tiểu đường cũng mang đến rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Ala bio được sản xuất dưới dạng viên đóng hộp, dạng gói và dạng lọ tiện lợi có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thực phẩm chức năng này có tác dụng đẩy lùi được tiểu đường, duy trì HbA1c ở mức an toàn. Đối với người già có sức khỏe yếu, tim mạch không được ổn định chúng ta nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dành cho họ.

 
Chú ý điều gì khi sử dụng Ala bio?

Trong thành phần của Ala bio có chứa 5-ALA (Amino Levulinic Acid) giúp tế bào tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa đường huyết thành năng lượng cho cơ thể.  Dextrin, chất chống đông vón, Vitamnin B3, chất làm bóng, chất độn….Có thể dùng thực phẩm trực tiếp, cân bằng dinh dưỡng với các loại thức ăn được hấp thụ trong ngày.

Tùy tình trạng sức khỏe và thể trạng của từng người, Ala bio mang đến hiệu quả khác nhau cho người sử dụng nhưng tuyệt đối đảm bảo an toàn đối với khách hàng. Đây được xem là thực phẩm vàng đối với người già, những ai mắc bệnh tiểu đường. Ở thị trường Nhật, Ala bio được đánh giá cao về chức năng hỗ trợ đẩy lùi tiểu đường dành cho người cao tuổi.

Ala bio được đóng gói cẩn thận dưới dạng hộp và gói, mỗi ngày sử dụng một viên để đảm bảo hiệu quả điều trị được tốt nhất. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Ala bio đã được Bộ công thương, Bộ Y tế cho phép cung cấp rộng rãi tại các nhà thuốc,….

Để được tư vấn thêm về cách sử dụng và áp dụng điều trị tiểu đường khi dùng thực phẩm chức năng Ala bio, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi về số điện thoại hotline 1800-5454-28. Ala bio tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mắc bệnh tiểu đường.