Bệnh tiểu đường đã trở thành bệnh nan y và là kẻ thù không đội trời chung của không biết bao nhiêu người dân Việt Nam. Biết thế nhưng lỡ “dính” bệnh này rồi thì biết phải làm sao? Nhất định phải biết những lưu ý cốt lõi dưới đây!


Nếu không để ý những kiến thức cơ bản sơ đẳng này, có thể rất nhiều bệnh nhân tiểu đường sẽ có nguy cơ diễn biến bệnh trầm trọng hơn hoặc xảy ra các biến chứng… Vì vậy để có được những điều tốt nhất đối với sức khỏe, bạn nhất định phải biết 5 điều này.


Thứ nhất, không được chọn cách giảm calo bằng bỏ bữa. Các bạn suy nghĩ đơn giản rằng việc bỏ bữa có thể giúp bạn hạ đường huyết nhưng bạn không thể ngờ được rằng đường huyết có thể hạ đến mức quá thấp, cơ thể không điều tiết kịp gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác như đổ mồ hôi lanh, tăng nhịp tim rồi chóng mặt… Một tác dụng ngược là sẽ khiến bạn thèm ăn nhiều hơn các đồ ăn vặt và bữa phụ. Rồi đường huyết lúc đó tăng đến đâu chúng ta cũng khó lòng kiểm soát được.

 

tiểu đường


Thứ hai, chắc có lẽ ai cũng biết nhưng là điều thiết yếu nên tôi cần nhắc lại: bạn nhất định phải ăn nhiều chất xơ. Chất xơ cung cấp cho bạn những dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể người tiểu đường; không quá nhiều cũng không quá ít. Thêm vào đó nữa, chất xơ cũng giúp bạn no lâu hơn, hạn chế được tối đa các bữa ăn vặt trong ngày.


Thứ ba, tránh xa đồ uống có đường. Tất nhiên rồi. Điều này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được. Trên thực tế, các bạn nghĩ qua loa là loại nước có ga có đường đó không ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe của bạn được. Nhưng không, bạn đã lầm. Loại nước có ga đó chứa rất nhiều đường và càng làm tăng cảm giác khát chứ không phải có khả năng giải khát như nhiều người nghĩ tốt về các loại nước giải khát có ga.hẩm
Hãy làm sạch làm mát cơ thể bạn bằng nước lọc.


Thêm vào đó, đối với những bệnh nhân tiểu đường lâu năm, các bạn có thể chọn lựa cho mình các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả cho căn bệnh này: ala-pro. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ Nhật Bản, cực kì thân thiện và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt.


Bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết cũng như công dụng của sản phẩm này? Hãy gọi điện ngay đến đường dây hotlien chuyên cung cấp ala-pro chuẩn xịn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.