Tiểu đường hay còn được biết đến với tên gọi khác là đái tháo đường, là một căn bệnh được gây ra do sự rối loạn trong việc chuyển hóa cacbonhydrat, mỡ và protein khi hormone insulin của tụy bị thiếu. Ở giai đoạn đầu, triệu chứng của tiểu đường chỉ dừng lại ở việc đi tiểu đêm thường xuyên song nếu người bệnh không biết cách kiểm soát lượng đường trong máu, bệnh có thể biến chứng nặng hơn thành tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận,… và rất nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nữa. Theo thống kê, cứ mỗi 6 giây, trên thế giới lại có một người chết vì tiểu đường. Từ đó, chúng ta có thể thấy được căn bệnh này nguy hiểm đến mức nào. Hiện nay, giới y học chưa nghiên cứu ra một loại thuốc nào có thể trị dứt điểm bệnh tiểu đường song thay vào đó rất nhiều loại thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu phát triển nhằm hạn chế các biến chứng của căn bệnh nguy hiểm này. Và thực phẩm chức năng ALA cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại thực phẩm chức năng này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm. 

Giới thiệu chung về thực phẩm chức năng ALA
Thực phẩm chức năng ALA là một loại sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những người mắc bệnh tiểu đường có nguồn gốc xuất xứ đến từ Nhật Bản. Công dụng chính của loại thực phẩm chức năng này là hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng cách giúp giảm hàm lượng HbA1c trong máu thông qua việc kích thích và chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng, từ đó tái cân bằng và đưa lượng đường huyết trong máu về mức thông thường. Hiện nay, loại thực phẩm chức năng này đã được phát triển thành nhiều dòng sản phẩm dành cho từng đối tượng bệnh nhân khác nhau như ALA Pro dàng cho những người bị tiểu đường lâu năm, ALA Bio dành cho những người đang trong giai đoạn tiền tiểu đường hoặc muốn phòng tránh tiểu đường,…

Mua thực phẩm chức năng ALA ở đâu?
Hiện nay, các loại thực phẩm chức năng ALA hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang được cung cấp và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Hít ở địa chỉ 18Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hít theo số điện thoại 1800 54 54 28 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thực phẩm chức năng ALA hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại thực phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời này.