Tiểu đường là căn bệnh có tỷ lệ người Việt Nam mắc phải rất cao do lối sống sinh hoạt cũng như thói quen ăn uống không lành mạnh. Quá trình điều trị bệnh cũng diễn ra trong thời gian dài, cũng như đòi hỏi sự quyết tâm lớn của bệnh nhân. Sử dụng thực phẩm chức năng tiểu đường Ala Pro trong quá trình điều trị sẽ giúp quá trình điều trị dễ dàng, bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo có kết quả tốt.

Công dụng của thực phẩm Ala Pro

Bệnh tiểu đường là do chức năng cơ thể bị suy giảm, từ đó dẫn đến thiếu hụt lượng insulin, cơ thể không thể chuyển hóa đường và dẫn đến dư thừa lượng đường trong máu. Các chuyên gia cũng như các bác sĩ hàng đầu trên thế giới đã chỉ rằng mấu chốt chữa bệnh tiểu đường là cần làm giảm chỉ số của HbA1c. Ala Pro có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa tối ưu lượng đường trong máu, khi giúp tế bào tăng cường hấp thụ đường, tăng cường quá trình trao đổi chất. Từ đó giúp giảm nguy cơ tiểu đường cũng như đường huyết quá cao. Ala Pro còn giúp phòng ngừa và giảm tình trạng béo phì, tăng cholesterol. Thực phẩm phù hợp với những bệnh nhân lâu năm, có chỉ số HbA1c cao và cực cao.

Chất lượng của thực phẩm chức năng Ala Pro

Ala Pro là thực phẩm chức năng tiểu đường được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm. Ala được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín đảm bảo từng thành phần của thuốc được đo đúng định lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như cho chất lượng của mọi viên thuốc đều như nhau. Ala Pro được đóng thành hộp, mỗi hộp có 30 viên và sử dụng trong vòng 30 ngày.
Với nguyên tắc giúp giảm chỉ số HbA1c, Ala Pro giúp điều trị bệnh tiểu đường từ tận gốc chứ không phải chỉ trị bề nổi của bệnh. Đồng thời, thay vì chỉ chú trọng tới hẹ đường huyết thì Ala còn giúp giảm cholesterol, giảm huyết áp tại bệnh nhân tiểu đường, cung cấp thêm các chất dinh dưỡng. Từ đó giúp quá trình điều trị có kết quả tốt hơn. 

Công ty cổ phần và dịch vụ thương mại Hít là địa chỉ cung cấp và phân phối chính thức, duy nhất thực phẩm chức năng tiểu đường Ala. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ 3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể mua sản phẩm qua trang web ala-pro.vn. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty Hít để có thể mua sản phẩm chính hãng có chất lượng đảm bảo cũng như có giá cả phải chăng nhất.