Bệnh tiểu đường là căn bệnh có tỷ lệ mắc rất cao ở Việt Nam. Và dấu hiệu, tác hại của nó ra sao? đặc biệt cách chữa trị nó như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh kiến thức căn bản về bệnh tiểu đường các bạn tham khảo nhé!


Vậy dấu hiêu của bệnh tiểu đường được biểu hiện như thế nào?
Đó là khi bạn đi tiểu nhiều vào ban đêm và thường xuyên cảm thấy đói bụng, khát nước, sụt cân nhanh, viêm nhiễm chân tay lâu lành, mắt mờ, mệt mỏi… là những dấu hiệu đầu tiên bạn cảm nhận được nó cảnh báo sự xuất hiện của căn bệnh tiểu đường.


Theo nhiều nghiên cứu của các nhà y học thì bệnh tiểu đường được chia làm 3 dạng khác nhau:
Bệnh tiểu đường Type 1: Chủ yếu phải phụ thuộc hoàn toàn vào insulin đến suốt đời.
Đối tượng thường mắc phải bệnh này chủ yếu là trẻ em, thanh thiếu niên và người dưới 40 tuổi hoặc tiểu sử có người mắc bệnh tiểu đường.
 

Bệnh tiểu đường Type 2: Ít hơn hoặc không phụ thuộc vào Insulin như Type1.
Bệnh thường xuất hiện ở những người sau 40 tuổi hoặc người có chế độ ăn uống không hợp lý, thừa cân hay thiếu các hoạt động về thể chất, thể dục hằng ngày…
 

Bệnh tiểu đường thai kỳ: Xuất hiện ở phụ nữ mang thai từ 24-28 tuần đầu tiên
Sau sinh bệnh sẽ tự khỏi nhưng có thể gặp biến chứng nguy hiểm, hoặc chuyển sang tình trạng bị tiểu đường type 1 hoặc type 2 nếu họ không được điều trị đúng cách và kịp thời.
 

Tác hại của bệnh tiểu đường: 
Nếu không tìm đến các biện pháp chữa tiểu đường kịp thời và hiệu quả nhất, thì những hậu quả mà căn bệnh này gây ra là cực kỳ nguy hiểm: cắt cụt tay, chân; liệt, giảm thị lực dẫn đến mù lòa, thậm chí còn có thể dẫn đến tử vong. 

Những biến chứng mãn tính và cấp tính của bệnh tiểu đường như: dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng về mắt, các vấn đề về tim mạnh, bệnh thần kinh tiểu đường bệnh thận hay hạ đường huyết,hôn mê do tăng đường huyết đột ngột…

Ngày nay khi y học ngày càng phát triển chúng tôi tin rằng các loại dược phẩm có chứa 5-ALA của công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được cách chữa trị tốt nhất cho bản thân và những người xung quanh. 
Nhà phân phối sản phẩm công ty Cổ phần Thương mại HIT, hy vọng bạn sẽ có một kế hoạch chăm sóc sức khoẻ cho mình để phòng ngừa căn bệnh này một cách hiệu quả nhất.