Với chế độ ăn uống và sinh hoạt như hiện nay, số lượng người tiểu đường ở Việt Nam đang tăng lên ngày càng nhiều. Vậy, đối với những bệnh nhân tiểu đường, chúng ta cần áp dụng chế độ ăn uống như nào là đúng chuẩn?
Hãy cùng tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.


Những người mang trong mình bệnh tiểu đường thường cảm thấy âu sầu với cuộc sống vì đây là căn bệnh mãn tính, sẽ ám ảnh và theo họ suốt cả cuộc đời. Chế độ ăn uống của bạn phải thay đổi hoàn toàn để đảm bảo duy trì sức khỏe cho suốt quãng thời gian lâu dài sau này.
Người mắc bệnh tiểu đường cần hạn chế tối đa các thức ăn liên quan đến tinh bột, nhiều người còn gần như giảm hoàn toàn, bữa ăn chỉ toàn rau. Lượng tinh bột mà người bệnh tiểu đường được phép đưa vào cơ thể chỉ được bằng 50-60% so với một người bình thường. Một số thức ăn tinh bột chúng tôi gợi ý: gạo lứt, bánh mì đen, khoai sọ, khoai tây… 


Những thức ăn có chứa đạm cũng cần hạn chế đến mức tối đa. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên chọn thực phẩm là cá thay vì các loại sản phẩm thịt hộp, đồ ăn chế biến sẵn… Tuyệt đối không được ăn da gà, da vịt vì những thực phẩm này có chứa trong mình hàm lượng cholesterol cao kinh khủng; sẽ gây nguy hại đối với sức khỏe bệnh nhân tiểu đường.
Tăng cường ăn nhiều thật nhiều rau và các loại chất xơ khác; đặc biệt bạn cũng cần thay đổi cách chế biến món ăn trong cuộc sống hàng ngày: tất cả chỉ nên chế biến theo cách luộc – thay vì đồ ăn chiên, xào, rán nhiều như trước kia.

 

ala-pro


Mang theo bệnh tiểu đường trong người, bạn không được ăn uống theo những thứ mình thích, không được thỏa sức ăn các món ngon và tất nhiên tuyệt đối kiêng đồ ngọt. Nếu muốn ăn chè đỗ đen, bạn cần sử dụng đường cho người ăn kiêng – mà loại đường này thì có giá tương đối cao. Tiểu đường không những khổ mà còn tốn kém!


Để cuộc sống của những người bệnh tiểu đường thuận tiện và “dễ thở” hơn, chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của bênh nhân tiểu đường: Alla Pro. Sản phẩm được thiết kế theo dạng hộp và có cả dạng gói rất tiện sử dụng. Tùy vào nồng độ đường trong cơ thể mà bạn chọn dùng dạng hộp hay dạng gói cho phù hợp. Thực phẩm chức năng này có tác dụng giúp bạn phòng ngừa tiểu đường hoặc hạ đường huyết.
Hãy đến với HÍT và chọn lựa cho mình hoặc người thân yêu sản phẩm phù hợp nhé!