Như chúng ta đã biết thực phẩm chức năng ngày nay càng được sử dụng phổ biến cho cả người khỏe và người bị bệnh. Mặc dù xét ở một khía cạnh nào đó, nó hoàn toàn không phải là thuốc để ta sử dụng và để khuyên một ai đó không sử dụng thực phẩm chức năng cũng là điều bất hợp lý.


  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm thực phẩm chức năng , điều này khiến người tiêu dùng hoang mang nên chọn loại thực phẩm chức năng nào tốt, hợp lý. Các thực phẩm chức năng đó với giá trên trời, quảng cáo  thì  có quá mức công dụng của nó không, trong đó lại có sự lập lờ trong cách ghi nhãn mác…


Mặt khác không ít người tiêu dùng  lầm tưởng thực phẩm chức năng  là một loại thuốc chữa bệnh, tất nhiên ở một khía cạnh phòng ngừa bệnh nào đó nó rất hữu ích. Đặc biệt đối với các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó nguyên nhân và  mức độ nguy hiểm của bệnh tiểu đường dừng như chúng ta đều biết rất rõ. Bệnh tiểu đường nó làm  suy giảm khả năng chuyển hoá năng lượng của cơ thể của chúng ta dẫn đến việc  khó kiểm soát bệnh tiểu đường.

 

thực phẩm chức năng

 

Gần như  những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường chỉ chú trọng đến mức đường huyết tại một thời điểm nhất định trong ngày
 Ngoài ra bạn cũng biết dù lượng đường huyết có giảm ở các thời điểm khi bạn thử máu nhưng các biến chứng ở tim mạch, thận, mắt… vẫn có thể hoàn toàn xuất hiện.


Với thực phẩm chức năng ALA nó có thể kiểm soát và phòng ngừa bệnh tiểu đường một cách hiệu quả. Vì nó hoạt động theo ba cơ chế.
Thứ nhất thực phẩm chức năng ALA tăng cường sức khỏe của người bệnh, tăng khả năng miễn dịch cao.
Thứ hai, bản thân thực phẩm chức năng ALA có một số hoạt chất tác động trực tiếp vào các nguyên nhân gây nên bệnh lý, làm tăng hàm lượng HbA1c trong máu. 


Thứ ba, thực phẩm chức năng ALA làm giảm lại các tác dụng phụ và những tai biến của các loại thuốc tân dược, hỗ trợ hiệu quả các nhân tố tác động hoặc nguyên nhân gây nên bệnh lý.


Bạn có thể chưa hiểu hết về thực phẩm chức năng của ALA . Vì vậy,  cách tốt nhất là hãy lien hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất hay gặp các chuyên gia tư vấn trực tiếp của ALA  để được biết thêm thông tin và công dụng của nó như thế nào, giúp bạn, gia đình bạn, những người bị bệnh tiểu đường ra sao nhé. Chúc bạn có sức khỏe tôt.