Với xu hướng tiêu thụ nhiều đồ ăn nhanh và đồ uống nhiều đường của người Việt Nam hiện nay, đây là điều không hề bất ngờ khi có đến hai mươi phần trăm dân số mắc bệnh tiểu đường. Các cách điều trị bệnh tiểu đường thường bắt đầu thể hiện hiệu quả sau khi áp dụng ít nhất ba tháng. Trong thời gian đầu, bệnh nhân tiểu đường vẫn phải chịu đựng các triệu chứng như: tê cứng chân tay, suy giảm thị lực, dễ bị tụ máu dưới da. Vậy làm cách nào để bệnh tiểu đường thuyên giảm nhanh chỉ sau một tháng?

Nên sử dụng thuốc điều trị tiểu đường đều đặn
Khi có những dấu hiệu triệu chứng tiểu đường, bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để làm xét nghiệm vì thời gian phát hiện càng sớm thì điều trị sẽ càng dễ hơn. Chúng ta cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình chữa bệnh của bác sĩ trong một tháng đầu tiên để phát huy tối đa hiệu quả của thuốc.

Sử dụng thực phẩm chức năng đi kèm

Bên cạnh việc uống thuốc đều đặn, bạn nên bổ sung thêm hai loại thực phẩm chức năng mà người bị bệnh tiểu đường nào cũng cần phải có, đó chính là ALA PRO và ALA BIO. Kết hợp thực phẩm chức năng và thuốc chính là cách điều trị bệnh tiểu đường có hiệu quả nhanh nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về sức khỏe chỉ sau ba tuần sử dụng. 

Thực phẩm chức năng ALA PRO và ALA BIO có tác dụng giúp người bệnh hạ đường huyết, ổn định HbA1c trong máu ở mức bình thường, kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể để chuyển hóa lượng đường dư thừa thành năng lượng. Do đó bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống để làm việc, vui chơi, giải trí. Hiện nay, các sản phẩm này đang được bán tại website ala-pro.vn, một địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường tin tưởng.

Bổ sung nhiều rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày

Rau củ quả là món ăn giúp giảm lượng đường trong máu một cách hiệu quả. Bạn nên ăn ít nhất năm trăm gram rau mỗi ngày để vừa cải thiện hệ tiêu hóa, vừa đẹp da, đẹp dáng. Chúng ta cũng nên có thói quen bắt đầu ngày mới bằng những bài tập thể dục nhẹ như đi bộ, chạy bước nhỏ, nhảy dây, đánh cầu lông để bài tiết tạp chất qua mồ hôi. 

Nếu bạn có quyết tâm làm theo tất cả những chỉ dẫn bên trên thì chắc chắn bệnh tiểu đường sẽ được đẩy lùi một cách cực kỳ nhanh chóng, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần tích cực hơn. Các bác sĩ cũng công nhận cách điều trị bệnh tiểu đường này không hề có tác dụng phụ và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.