Căn bệnh tiểu đường đang là một trong những căn bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao tại đất nước Việt Nam, và người mắc bệnh này hầu hết đều ở lứa tuổi từ 60 đổ ra. Đây là một căn bệnh chúng ta không có cách nào chữa trị được hoàn toàn, mà chỉ có thể dựa được vào cách ăn uống cũng như cách chăm sóc sức khỏe để có thể đẩy lùi căn bệnh. Có khá nhiều biện pháp giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường, và một trong số đó là sử dụng thực phẩm chức năng.


Giới thiệu về thực phẩm chức năng chuyên dùng cho tiểu đường

Một trong những thực phẩm chức năng được sản xuất để hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả đó chính là thực phẩm Ala pro. Ala pro xét trên thị trường hiện nay đang được khá nhiều người tìm hiểu và quan tâm, đa số những người đã sử dụng sản phẩm đều cho thấy một hiệu ứng tích cực và cảm nhận rõ được hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đây là loại sản phẩm được nghiên cứu và bào chế từ các nhà khoa học Nhật Bản, một lọ sẽ có 30 viên và trong đó sẽ hàm chứa những thành phần chính như ala phosphate, 5-amino levulinic, sodium ferrous, alpha starch, silica và HPMC… Đây đều là những nguyên tố giúp ích cho công tác đẩy lùi căn bệnh tiểu đường này, vì vậy mà sản phẩm giúp ổn định và hạ thấp đường huyết đến mức an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa và giảm lượng cholesterol, giảm nguy cơ cao huyết áp để người bệnh cảm thấy khỏe hơn. Người bệnh sẽ sử dụng một viên mỗi ngày, và đây là thực phẩm chức năng nên người bệnh không cần lo lắng rằng thuốc có tác dụng phụ. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc, người bệnh vẫn cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và một thói quen thể dục hàng ngày để có thể giúp cho căn bệnh được duy trì một cách đều đặn nhất.

Có thể tìm mua sản phẩm ở đâu

Trên thị trường hiện nay chưa có quá nhiều địa điểm bán sản phẩm này, bạn có thể tìm mua tại công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hít nằm trên quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị cung cấp sản phẩm Ala pro chính hãng từ Nhật Bản được nhiều người tin dùng nên khách hàng không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành. Nếu cần tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm hay các cách chữa trị tiểu đường, bạn có thể liên lạc tới số hotline trên website của chúng tôi để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cụ thể cho khách hàng. Hoạt động với mục tiêu sức khỏe là quan trọng nhất, chúng tôi hy vọng người bệnh dùng sản phẩm của chúng tôi đều cảm nhận được lợi ích mà sản phẩm mang lại.