Theo Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), tiểu đường là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu trên thế giới. Tiểu đường phát triển và phá hủy cơ thể con người một cách thầm lặng. Hiện nay, số người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới và cả Việt Nam đều có xu hướng tăng cao. Một khi đã mắc bệnh, nó sẽ trở thành căn bệnh mãn tính theo bệnh nhân cả đời và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, người bệnh cần phải có một chế độ sinh hoạt điều độ và ăn uống khoa học trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, việc lựa chọn sản phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị cũng vô cùng được chú trọng. Một trong những sản phẩm được các bệnh nhân tiểu đường tin dùng nhất hiện nay chính là Thực phẩm chức năng Ala Bio và Ala Pro- thương hiệu mang uy tín và chất lượng Nhật Bản.


Ô nhiễm môi trường, sinh hoạt không điều độ hay áp lực trong cuộc sống hiện đại là những nguyên nhân gây ra tiểu đường. Tuy nhiên, căn bệnh nguy hiểm này sẽ không còn là nỗi lo nếu sử dụng thực phẩm chức năng Ala Bio mỗi ngày. Ala Bio được sản xuất dưới dạng túi và dạng lọ. Cả hai dạng bao bì đều tiện lợi cho người sử dụng và dễ dàng mang theo khi cần thiết. Mỗi bao bì đều chứa 30 viên. Ala Bio dạng túi là thực phẩm thần kỳ không chỉ phòng chống tiểu đường mà còn giúp cải thiện sức khỏe cho những đối tượng tiền tiểu đường và tiểu đường ở mức độ nhẹ. Thành phần của Ala Bio túi gồm có Dextrin, bột axit amin (chứa 5-Aminolevulinic Acid), chất độn: Cellulose vi tinh thể (E460i), Sodium ferrous citrate, L-cystine, chất chống đông vón: Silicon dioxide (E551), Vitamin B3, Calcium stearate, chất làm bóng: Shellac (904), Sáp carnauba (E903). Thực phẩm chức năng này có tác dụng chính làm giảm hàm lượng HbA1c, thúc đẩy quá trình chuyển hóa lượng đường dư thừa thành năng lượng, duy trì lượng đường huyết ở mức bình thường.

Bên cạnh đó, Ala Bio dạng lọ là thực phẩm chức năng đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân tiểu đường trưởng thành. Thành phần của nó gồm có bột acid amin ( chứa 5-Amino Levulinic Acid - viết tắt: 5-ALA): thành phần chính thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, sắt citrate, men kẽm, L-cystein, Acid nicotinic ( Vitamin B3), Calci stearate, Silicon dioxide, cellulose vi tinh thể, Shellac và Sáp carnauba. Ala bio dạng lọ có công dụng giống như Ala Bio dạng túi. 

Ngoài những công dụng vô cùng hữu hiệu trên, thực phẩm chức năng Ala Bio còn giúp làm giảm Cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp và béo phì. Với mỗi ngày một viên, kết hợp với chế độ ăn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và sinh hoạt một cách khoa học thì tiểu đường sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.
LƯU Ý:    
* Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế cho thuốc chữa bệnh.
* KHÔNG được dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi.